Cụ thể, ngày 15/11, lực lượng chức năng kiểm tra đột xuất căn nhà có gắn bảng hiệu “Mr. Lee” tại số 15 Nguyễn Quý Cảnh (phường An Phú, thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh) đã phát hiện ông Trương Thanh Tịnh (Mr. Lee) và bà Nguyễn Thị Thương (vợ ông Tịnh) thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, tiêm filler… trái phép.

Chú thích ảnh
Cơ quan chức năng đang làm việc với “Mr.Lee”.

Tại thời điểm kiểm tra, đoàn ghi nhận căn nhà có một phòng được trang bị giường phẫu thuật, thủ thuật; trên bàn và các kệ tủ trong phòng có các trang thiết bị y tế còn mới, đã được sử dụng (các hộp sụn mũi, kim tiêm đã qua sử dụng đang chờ tiêu hủy). Trong phòng có bà Huỳnh Thị Mộng Bình, giải trình là nhân viên cơ sở Mr. Lee, làm việc từ ngày 1/10/2023 với nhiệm vụ đón khách, dẫn khách lên phòng và chuẩn bị dụng cụ.

Đoàn kiểm tra ghi nhận có hai khách là bà T. và ông H. đang chờ được thực hiện phẫu thuật nâng mũi cho bà T. Theo bà T., bà được ông Tịnh hẹn đến thực hiện phẫu thuật nâng mũi với tổng chi phí là 19 triệu đồng, đã chuyển tiền cọc 1 triệu đồng vào tài khoản Ngân hàng TMCP Á Châu của bà Nguyễn Thị Thương vào ngày 25/10/2023.

Làm việc với Đoàn kiểm tra về nội dung trên, ông Tịnh thừa nhận có hẹn bà T. đến căn nhà số 15 Nguyễn Quý Cảnh (phường An Phú, thành phố Thủ Đức) để thực hiện phẫu thuật nâng mũi vào ngày 15/11/2023 và đã nhận số tiền cọc 1 triệu đồng của bà T. qua tài khoản ngân hàng của vợ là bà Nguyễn Thị Thương.

Bên cạnh đó, đoàn cũng ghi nhận các tủ, kệ được đoàn kiểm tra Phòng y tế thành phố Thủ Đức niêm phong vào ngày 13/9/2023 đã bị mở niêm phong. Đoàn kiểm tra giao Phòng y tế thành phố Thủ Đức và UBND phường An Phú tiến hành lập biên bản thu giữ đối với các trang thiết bị để xử lý theo quy định.

Đoàn kiểm tra yêu cầu ông Trương Thanh Tịnh và bà Nguyễn Thị Thương ngưng ngay các hành vi vi phạm pháp luật (thực hiện phẫu thuật, thủ thuật, các can thiệp có tiêm, chích, bơm…). Thanh tra Sở Y tế đang tổng hợp hồ sơ xử lý vi phạm hành chính đối với các cá nhân có liên quan theo quy định của pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sexviet88

sex

sex

sex

sex

sex

 

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

 

 

sex

sex

sex

 

sex

sex

 

sex

sex

DEV

SEX

SEX

SEX

jun88

motphim