Wintel tung bộ 3 gói cước mới không giới hạn data 4G
Wintel ra mắt bộ 3 gói cước mới “Siêu data – Siêu tiết kiệm”

Kết nối 4G đã trở thành “bạn đồng hành” hàng ngày của giới trẻ, khi giờ đây công nghệ đang dần len lỏi vào từng ngóc ngách của đời sống. Dù bạn ở đâu, mọi nhu cầu từ giải trí, mua sắm, liên lạc trực tuyến hay ngay cả công việc… đều được đáp ứng dễ dàng và nhanh chóng chỉ với “một chạm” trên chiếc điện thoại thông minh.

Không còn nỗi lo hết data giữa chừng làm gián đoạn trận game đỉnh cao hay bộ phim yêu thích, từ tháng 11/2023, mạng di động Wintel đã cho ra mắt bộ 3 gói cước “siêu data – siêu tiết kiệm” (Win69P – Win89P – Win119P) dành riêng cho giới trẻ. Điểm nổi bật của các gói cước này tập trung vào nhu cầu chia sẻ kết nối mạng, sử dụng 4G không giới hạn dung lượng và không giới hạn nền tảng với mức giá hấp dẫn.

Gói cước data thả ga không giới hạn kèm ưu đãi gọi thoại hấp dẫn

“Vừa túi tiền” nhất trong bộ ba là gói cước Win69P: Chỉ với 69.000đ/ tháng, khách hàng có thể truy cập 4G không giới hạn dung lượng và thoải mái chia sẻ kết nối hotspot (wifi) cùng những người xung quanh. Với Wintel, khách hàng có thể thoải mái sử dụng 4G trên mọi ứng dụng, đáp ứng nhiều nhu cầu khác chứ không chỉ đơn thuần giải trí.

Không chỉ cung cấp dịch vụ 4G, Wintel còn trang bị thêm ưu đãi gọi thoại nội mạng, ngoại mạng hấp dẫn giúp người dùng luôn giữ liên lạc với chi phí cực kỳ tiết kiệm. Gói cước WIN89P, chỉ 89.000đ/tháng, khách hàng được tặng thêm 300 phút gọi nội mạng Wintel và Vinaphone, 30 phút gọi ngoại mạng. Tương tự, gói cước WIN 119P bên cạnh ưu đãi thoại nội mạng, khách hàng còn được tặng thêm 50 phút thoại ngoại mạng chỉ với 119.000đ/tháng.

Phủ sóng toàn quốc, kết nối ổn định tốc độ cao

Theo báo cáo của SpeedTest, tính đến tháng 01/2023, tốc độ kết nối mạng Internet cố định của Việt Nam tăng thêm một bậc, xếp thứ 45/179 quốc gia. Trong đó, sóng mạng VNPT là mạng di động nhanh nhất Việt Nam trong quý 2-3/2023 do website Speedtest.net của Tổ chức Ookla công bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

okvip

hi88

miso88

okvip

okvip

hi88

miso88