Với gần 30 năm xây dựng, trưởng thành trong lĩnh vực cung cấp máy móc thiết bị xây dựng ở Việt Nam, việc trở thành đại lý độc quyền sản phẩm ECO Systems đến từ Hoa Kỳ ngày 28/12 là cột mốc đánh dấu sự phát triển của VITRAC.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Xuân Tuấn, Chủ tịch VITRAC cho biết, với mục tiêu cung cấp các thiết bị tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường, giảm thiểu khí thải nguy hại, được sự giới thiệu của Thương vụ Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM, VITRAC đã tiếp cận với công nghệ ECO Systems.

VITRAC chính thức phân phối ECO Systems tại Việt Nam - Ảnh 1.

Lễ ký kết hợp đồng đại lý độc quyền sản phẩm ECO SYSTEMS diễn ra sáng 28/12 tại Công ty CP Tổng công ty Vĩnh Phú (VITRAC).

Công nghệ này có thể sử dụng cho các máy móc thiết bị trong lĩnh vực giao thông vận tải, xây dựng hạ tầng, khai thác mỏ, vận chuyển hàng hải, dầu khí,… giúp giảm chi phí vận hành và góp phần bảo vệ môi trường, giảm thiểu tác hại của khí thải.

“Chúng tôi sẽ tổ chức giám định, thử nghiệm chất lượng sản phẩm tại các cơ quan đăng kiểm và kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng. Thí điểm sử dụng trên các phương tiện vận tải, thiết bị xây dựng, máy nông nghiệp, máy phát điện,… để xác định ECO Systems là một sản phẩm hoàn hảo, hiệu quả kinh tế cao, thân thiện với môi trường trước khi đưa ra thị trường”, ông Tuấn nói.

VITRAC chính thức phân phối ECO Systems tại Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Arafat Siyez, Giám đốc Marketing Công ty ECO Mine Systems LLC (EMS) – Nhà phân phối chính thức của Công ty Better Emissions Company LLC (Hoa Kỳ).

Ông Arafat Siyez, Giám đốc Marketing Công ty ECO Mine Systems LLC (EMS) – Nhà phân phối chính thức của Công ty Better Emissions Company LLC (Hoa Kỳ) cho biết, việc tìm kiếm một đối tác là rất quan trọng. Chúng tôi đã tìm hiểu và biết VITRAC là thương hiệu uy tín với nhiều nhà thầu Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng việc hợp tác sẽ giúp cho cả hai bên cùng nhau phát triển.

Về sản phẩm ECO Systems, ông Arafat Siyez chia sẻ, sản phẩm được Hoa Kỳ chứng nhận và cấp bằng sáng chế vào năm 2000. Công nghệ này cũng đã được Cơ quan chính phủ liên bang Hoa Kỳ phê duyệt thông qua GSA.

Công nghệ ECO Systems hoạt động như một chất xúc tác giúp đốt cháy hiệu quả hơn, giảm lượng khí thải độc hại phát ra từ ống xả, tạo ra hiệu suất tương đương với lượng nhiên liệu sử dụng ít hơn.

img
img
img

Ông Khúc Huy Hoàng, Chủ tịch/TGĐ công ty TNHH Hoàng Hải rất quan tâm tới sản phẩm ECO Systems. Sau khi nghe giới thiệu về sản phẩm và VITRAC sẽ cho thử nghiệm chất lượng sản phẩm, nếu đạt chất lượng, ông Hoàng sẽ bắt tay ký kết phân phối sản phẩm này.

ECO Systems có tuổi thọ tối đa lên tới 40 năm và được bảo hành 05 năm từ nhà sản xuất, giúp giảm lượng khí thải lên tới 90%. Giảm mức tiêu thụ nhiên liệu tối đa lên đến 30% với mức giảm trung bình là 10%, giảm chi phí bảo trì bằng cách kéo dài tuổi thọ của bộ lọc DFP, đầu kim phun động cơ, EGR, bộ xúc tác,…, đốt cháy hoàn toàn nhiên liệu, dẫn đến tăng mã lực.

VITRAC có trụ sở chính tại mặt đường QL1A, cạnh cổng chào TP. Biên Hòa với tổng diện tích 20.000m2, là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp toàn diện về thiết bị máy xây dựng.

Hiện nay, VITRAC đang là đại lý độc quyền về bán hàng và sau bán hàng của trên 10 thương hiệu máy xây dựng hàng đầu thế giới đến từ Cộng hòa Liên bang Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

VITRAC hiện đang phân phối các nhãn hiệu: Lu HAMM; máy rải bê tông nhựa nóng VOEGELE; máy cào bóc, máy rải bê tông xi măng, máy rải bó vỉa, máy khai thác mỏ lộ thiên, máy tái chế WIRTGEN, máy nghiền sàn đá di động KLEEMANN, các dòng máy này đến từ Cộng hòa Liên bang Đức; Trạm trộn bê tông nhựa nóng NIKKO; cẩu di động cần ống lồng TADANO; cẩu bánh xích cần ghép SUMITOMO HSC; máy đào và máy xúc lật HITACHI đến từ Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sexviet88

sex

sex

sex

sex

sex

 

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

 

 

sex

sex

sex

 

sex

sex

 

sex

sex

DEV

SEX

SEX

SEX

jun88

motphim