Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa triển khai chương trình cho vay khách hàng cá nhân, mục đích để trả nợ trước hạn khoản vay tại ngân hàng khác, lãi suất ưu đãi chỉ 0% trong tháng đầu tiên, từ các tháng sau, mức lãi suất áp dụng theo chương trình ưu đãi hiện hành của ngân hàng. Ở thời điểm hiện tại, VIB đang áp dụng lãi suất cho vay ưu đãi chỉ từ 5,5% đối với khách hàng cá nhân vay vốn kinh doanh, từ 6% với khách hàng vay mua ô tô và 7,5% với khách hàng vay mua bất động sản, xây dựng, sửa chữa nhà. 

Đại diện VIB cho biết, ngay khi Thông tư 06/2023/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước chính thức có hiệu lực từ ngày 1/9/2023, ngân hàng đã gấp rút nghiên cứu và xây dựng chương trình cho vay khách hàng cá nhân nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng có nhu cầu tất toán khoản vay trước hạn tại ngân hàng khác. Không chỉ đưa ra mức lãi suất ưu đãi giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính khi vay vốn, VIB còn đẩy nhanh tối đa thời gian phê duyệt để khách hàng chủ động trong kế hoạch của mình. Theo đó, khách hàng chỉ cần mang giấy tờ tùy thân đến chi nhánh VIB gần nhất, chi nhánh sẽ thẩm định và trả kết quả phê duyệt có đủ điều kiện vay hay không. Sau đó, khách hàng mới cần hoàn thiện hồ sơ chứng từ để làm thủ tục giải ngân tại VIB và tất toán khoản vay tại ngân hàng khác.

Với chương trình cho vay tất toán khoản vay trước hạn tại ngân hàng khác, khách hàng có thể vay tối đa tới 30 năm (không vượt quá thời hạn còn lại của khoản vay cũ). Số tiền vay tối đa có thể lên tới 50 tỷ đồng, không vượt quá dư nợ còn lại của khoản vay cũ. Đặc biệt, khách hàng sẽ được ân hạn nợ gốc tới 24 tháng, giúp giảm bớt áp lực tài chính trong thời gian này. Bên cạnh chính sách ưu đãi lãi suất cho các khoản vay mới, trong thời gian qua, VIB cũng chủ động điều chỉnh giảm lãi suất cho các khoản vay của khách hàng hiện hữu, tùy thuộc điều kiện khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sexviet88

sex

sex

sex

sex

sex

 

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

 

 

sex

sex

sex

 

sex

sex

 

sex

sex

DEV

SEX

SEX

SEX

jun88

motphim