Chuẩn Đô đốc Phạm Mạnh Hùng động viên cán bộ, chiến sĩ Tàu 20 và đoàn công tác

Chuẩn Đô đốc Phạm Mạnh Hùng ghi nhận và biểu dương cán bộ, chiến sĩ Tàu 20 và đoàn công tác đã khắc phục mọi khó khăn, thực hiện nhiệm vụ trong thời điểm Tết nguyên đán, hoàn thành tốt nhiệm vụ thăm hữu nghị Hải quân Hoàng gia Malaysia.

 

Đoàn Hải quân Việt Nam tham gia thảo luận xây dựng kế hoạch đi biển

Đồng chí Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân chủng yêu cầu: Đoàn công tác cùng cán bộ, chiến sĩ Tàu 20 tập trung làm tốt công tác chuẩn bị, hoàn thành tốt các nội dung trong khuôn khổ diễn tập; chấp hành nghiêm các quy định về đối ngoại quốc phòng góp phần tăng cường hơn nữa mối quan hệ hữu nghị, hợp tác với quân đội và hải quân các nước.

 

Đoàn Hải quân Việt Nam tham gia trải nghiệm môn Yoga trên bãi biển ở thành phố Visakhapatnam, Ấn Độ

Ngày 19 và 20/2, tại Trung tâm Tác chiến Hàng hải (MWC) (thành phố Visakhapatnam), Ban tổ chức Diễn tập MILAN 2024 đã tổ chức các cuộc thảo luận kế hoạch đi biển, hội thảo xử trí tình huống và các hoạt động thể thao văn hóa, tham quan các danh lam thắng cảnh.

Với sự hỗ trợ từ phía nước chủ nhà Ấn Độ, Tàu 20 và đoàn công tác Hải quân Việt Nam đã làm tốt công tác chuẩn bị, sẵn sàng thực hiện các nội dung Diễn tập MILAN 2024, nâng cao khả năng phối hợp trong ứng phó với các thách thức chung về an ninh hàng hải, tăng cường quan hệ hợp tác, hiểu biết và tin cậy lẫn nhau với hải quân các nước.

Hoàng Triệu, Hoàng Diệu (Đưa tin từ Visakhapatnam, Ấn Độ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

okvip

hi88

miso88

okvip

okvip

hi88

miso88