Lãnh đạo địa phương đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của PVCFC đối với dự án lần này. Việc đầu tư thêm phòng học bộ môn trường THCS Hà Linh là nhu cầu thiết yếu để tạo điều kiện chăm sóc tốt hơn cho thế hệ tương lai của quê hương đất nước, nâng cao chất lượng đào tạo và giảng dạy cho các cán bộ giáo viên. Đồng thời, góp phần hoàn thiện cơ sở vật chất giáo dục theo định hướng phát triển chung của địa phương.

PVCFC tài trợ 5 tỷ xây dựng 8 phòng học tại trường THCS Hà Linh -0
Công trình nhà học 2 tầng Trường THCS Hà Linh. Ảnh: PCM

Với công trình ý nghĩa này, Ban Giám hiệu nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học và công tác quản lý, sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, bảo đảm tính nhất quán giữa lý thuyết và thực tế của từng môn học liên quan.

Công trình dãy nhà học bộ môn 2 tầng, 8 phòng Trường THCS Hà Linh vừa được đầu tư xây dựng có diện tích sàn 960m2, với tổng kinh phí 5,9 tỷ đồng. Trong đó, PVCFC tài trợ 5 tỷ đồng. Công trình được khởi công xây dựng tháng 11 năm 2022, và chính thức được khánh thành sau dịp Tết nguyên đán Giáp thìn 2024 khiến thầy trò và bà con nhân dân Hà Tĩnh rất phấn khởi.

PVCFC tài trợ 5 tỷ xây dựng 8 phòng học tại trường THCS Hà Linh -0
Lễ Khánh thành bàn giao nhà học bộ môn Trường THCS Hà Linh. Ảnh: PCM

Được biết, Trường THCS Hà Linh tại xóm 5 xã Hà Linh, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh là vùng rốn lũ của huyện Hương Khê nên hàng năm phải chịu nhiều thiên tai, lũ lụt. Từ năm 2018 – 2023, cơ sở vật chất của nhà trường đã không đáp ứng yêu cầu; các dãy nhà học xuống cấp, không bảo đảm an toàn, học sinh phải học tập trong điều kiện thiếu phòng học bộ môn như Âm nhạc, Mỹ thuật, Tin học, Tiếng Anh, khoa học xã hội, một phòng đa chức năng và 2 phòng bộ môn khoa học tự nhiên.

PVCFC tài trợ 5 tỷ xây dựng 8 phòng học tại trường THCS Hà Linh -0
PVCFC tham quan phòng học bộ môn Tin học. Ảnh: PCM

Sau hơn 15 tháng thi công, công trình nhà học 2 tầng do PVCFC tài trợ đã chính thức đi vào hoạt động, góp phần khắc phục tình trạng thiếu lớp học, hoàn thiện cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường; đồng thời giúp xã Hà Linh hoàn thành tiêu chí cơ sở vật chất trường học trong năm 2024.

Trong suốt 13 năm qua, PVCFC đã và đang thực hiện các công trình dành cho giáo dục, y tế và hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn với con số tài trợ ước tính đến nay đã hơn 500 tỷ đồng. Hiện hoàn thành gần 2.000 căn nhà Đại đoàn kết, 65 công trình trường học, 15 trạm y tế, hàng trăm nhịp cầu và công trình giao thông lớn nhỏ thuộc vùng sâu vùng xa và hàng chục nghìn suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó. Mỗi công trình trở thành động lực cho tập thể người lao động PVCFC nỗ lực hơn trong việc thực hiện sứ mệnh “Người nuôi dưỡng” với ngành nông nghiệp Việt và sự nghiệp ‘trồng người’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sexviet88

sex

sex

sex

sex

sex

 

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

 

 

sex

sex

sex

 

sex

sex

 

sex

sex

DEV

SEX

SEX

SEX

jun88

motphim