Chú thích ảnh
Ban tổ chức trao chứng nhận Danh hiệu “Học sinh 3 tốt” cấp tỉnh năm 2023 cho học sinh. 

Phong trào  “Học sinh 3 tốt” (đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt), “Học sinh 3 rèn luyện” (rèn luyện đạo đức, tác phong; nâng cao kiến thức, rèn luyện tay nghề; rèn luyện kỹ năng, thái độ nghề nghiệp) được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh triển khai rộng rãi trong đoàn viên, học sinh các trường Trung học phổ thông.

Tại tỉnh Sơn La, phong trào đã triển khai có hiệu quả, có nhiều tấm gương học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi, tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, các phong trào tình nguyện. Nhiều học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi, kỳ thi quốc gia, sáng tạo nghiên cứu khoa học.

Tại Lễ tuyên dương, em Nguyễn Phương Linh, “Học sinh 3 tốt”, Trường Chuyên tỉnh Sơn La, là người vừa đạt giải Ba cấp Quốc gia môn Ngữ Văn; huy chương Vàng kỳ thi giao lưu học sinh giỏi khu vực Duyên Hải và Đồng bằng Bắc Bộ năm 2022 – 2023, chia sẻ: Quá trình phấn đấu rèn luyện là quá trình vất vả. Tuy nhiên, em đã rất nỗ lực để đạt được kết quả “Học sinh 3 tốt”.

Theo Nguyễn Phương Linh, việc học không chỉ diễn ra ở trên lớp mà học sinh cần phải tìm kiếm tri thức ở bên ngoài. Để đạt được kết quả tốt, em luôn đặt ra mục tiêu để phấn đấu cũng như luôn luôn tự tin vào bản thân. Khi đã đạt được kết quả mà mình mong muốn thì không xem đó là mục đích cuối cùng mà cần tiếp tục phấn đấu hơn nữa. Coi đó là nguồn động lực để mình tiến xa hơn.

Chú thích ảnh
Lãnh đạo Tỉnh đoàn Sơn La trao Bằng khen cho các cá nhân đạt Danh hiệu “Học sinh 3 tốt”. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sexviet88

sex

sex

sex

sex

sex

 

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

 

 

sex

sex

sex

 

sex

sex

 

sex

sex

DEV

SEX

SEX

SEX

jun88

motphim