Theo thông tin từ cơ quan điều tra, do nợ nần không có khả năng chi trả, Tài đã nảy sinh ý định đi cướp tài sản của người khác để bán lấy tiền trả nợ.

Để thực hiện hành vi, ngày 7/1/2024, Tài thủ sẵn 1 con dao trong người rồi đón xe buýt đến khu vực thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.

leftcenterrightdel
 Nguyễn Thành Tài tại cơ quan Công an

Tại đây, Tài phát hiện ông Đinh Văn Hai, SN 1959, cư trú địa phương, làm nghề chạy xe ôm nên đến thuê ông Hai chở về huyện Tri Tôn. Khi ông Hai chở Tài đến khu vực ấp Tân Trung, xã Tà Đảnh, huyện Tri Tôn, thấy vắng người qua lại, Tài dùng dao khống chế ông Hai để cướp chiếc xe mô tô của ông rồi tẩu thoát. Ông Hai sau đó đã trình báo sự việc đến cơ quan Công an.

Ngay sau khi nhận tin báo, Lãnh đạo Công an huyện Tri Tôn chỉ đạo lực lượng điều tra phối hợp cùng Công an các xã, thị trấn tiến hành điều tra, xác minh và chốt chặn các tuyến đường. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến khoảng 20 giờ cùng ngày, khi Tài điều khiển chiếc xe mô tô vừa cướp được đến khu vực xã Vĩnh Gia, huyện Tri Tôn để tìm cách đưa sang Campuchia để bán thì bị lực lượng Công an bắt giữ cùng tang vật.

Hiện vụ án đang được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tri Tôn tiếp tục điều tra làm rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sexviet88

sex

sex

sex

sex

sex

 

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

 

 

sex

sex

sex

 

sex

sex

 

sex

sex

DEV

SEX

SEX

SEX

jun88

motphim