Hải quan Lào Cai ủng hộ 60 triệu đồng góp phần xây dựng nông thôn mới Hải quan Lào Cai: 5 nhiệm vụ trọng tâm trong thực hiện nhiệm vụ năm 2024 Ấn tượng xuất khẩu nông sản qua Hải quan cửa khẩu Lào Cai
Hải quan Lào Cai tặng 150 áo ấm cho học sinh ở huyện biên giới Mường Khương

Tại chương trình, Cục Hải quan Lào Cai đã trao tặng 150 chiếc áo ấm cho các em học sinh, qua đó giúp các em có đủ áo ấm trong mùa đông, bảo đảm sức khỏe để học tập.

Nấm Lư là xã vùng khó khăn của huyện Mường Khương, tỷ lệ hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã còn cao, vì vậy, điều kiện học tập, sinh hoạt của các em học sinh còn nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Đây cũng là xã được tỉnh Lào Cai giao Cục Hải quan Lào Cai hỗ trợ xây dựng nông thôn mới. Những năm qua, Cục Hải quan Lào Cai đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực, giúp địa phương đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới, nâng cao chất lượng mọi mặt đời sống của nhân dân.

Ngoài thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, nghiệp vụ, những năm qua, Cục Hải quan Lào Cai có nhiều hoạt động thiết thực trong việc hỗ trợ, giúp đỡ các hộ gia đình, cá nhân có hoàn cảnh khó khăn hay hỗ trợ địa bàn khó khăn trong xây dựng nông thôn mới.

Đơn cử, cuối tháng 12/2023, Chi cục Hải quan Bát Xát (Cục Hải quan Lào Cai) phối hợp với Đồn Biên phòng A Mú Sung, Agribank Lào Cai vừa tổ chức trao tặng 2 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo ở xã A Mú Sung, huyện Bát Xát (Lào Cai).

Hai hộ nghèo được hỗ trợ nhà Đại đoàn kết là hộ bà Vảng Tả Mẩy và hộ ông Vừ Seo Chín. Ngoài số tiền hỗ trợ xây dựng 50 triệu đồng/căn nhà, Chi cục Hải quan Bát Xát và các đơn vị còn kêu gọi thêm nguồn lực khác để hỗ trợ hai gia đình.

A Mú Sung cũng là xã biên giới còn nhiều khó khăn với 82% hộ nghèo và cận nghèo (tính hết năm 2022), trong đó 290 hộ phải sống trong nhà cửa tạm bợ, dột nát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sexviet88

sex

sex

sex

sex

sex

 

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

 

 

sex

sex

sex

 

sex

sex

 

sex

sex

DEV

SEX

SEX

SEX

jun88

motphim