Chiều nay (18/1), tại Thái Nguyên, Công ty CP Thương mại và Du lịch Hà Lan tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và đón nhận cờ thi đua của Chính phủ.

Được biết, Công ty CP Thương mại và Du lịch Hà Lan thành lập ngày 30/10/2003; ban đầu chỉ có 20 cán bộ, nhân viên, với 10 phương tiện vận tải hành khách. 20 năm qua, Công ty đã phát triển không ngừng, với nhiều dịch vụ như: vận chuyển hành khách bằng xe hợp đồng, taxi, xe buýt; dịch vụ bưu chính chuyển phát; cửa hàng xăng dầu, trung tâm sửa chữa ô tô…

Doanh nghiệp vận tải khách lớn nhất Đông Bắc được Chính phủ tặng cờ thi đua- Ảnh 1.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo UBND tỉnh Thái Nguyên trao cờ thi đua của Chính phủ cho Công ty CP Thương mại và Du lịch Hà Lan.

Hiện nay, công ty có 300 xe, tổng cộng 600 cán bộ, người lao động. Năm 2023, công ty đạt doanh thu 190 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước gần 7 tỷ đồng. Hiện, Công ty CP Thương mại và Du lịch Hà Lan đang là một trong những doanh nghiệp vận tải hành khách có quy mô lớn nhất các tỉnh Đông Bắc.

Phát biểu tại lễ, Phó chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thái Nguyên Đặng Xuân Trường đã ghi nhận và biểu dương những kết quả nổi bật của tập thể cán bộ, người lao động trong công ty. Đồng thời, đề nghị công ty tiếp tục phát huy thế mạnh, vượt qua khó khăn, thách thức để xây dựng thương hiệu, khẳng định vai trò là một trong những doanh nghiệp vận tải hàng đầu của tỉnh và khu vực, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

Nhân dịp này, Công ty CP Thương mại và Du lịch Hà Lan đã được Chính phủ tặng cờ thi đua vì có thành tích xuất sắc, toàn diện, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2022.

Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên cũng tặng Bằng khen cho đơn vị vì có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh vận tải đường bộ, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh giai đoạn 2019-2023.

Ngoài ra, Giáo hội Phật giáo Việt Nam cũng tặng bằng Tuyên dương công đức cho Công ty CP Thương mại và Du lịch Hà Lan vì những đóng góp cho các hoạt động xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sexviet88

sex

sex

sex

sex

sex

 

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

 

 

sex

sex

sex

 

sex

sex

 

sex

sex

DEV

SEX

SEX

SEX

jun88

motphim