Từ ngày 18 – 26/11, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam bố trí riêng hai đôi tàu là LH3, LH4, LH5, LH6 để phục vụ du khách trong suốt thời gian diễn ra lễ hội, với giá vé 20.000 đồng/người.

Du khách có thể di chuyển trên chuyến tàu này và ngắm phố phường Hà Nội dưới một góc nhìn mới lạ, độc đáo. Mỗi ngày, sẽ có 4 chuyến tàu “Hành trình di sản” được tổ chức. Mỗi chuyến được thiết kế 5 toa chở khách, với 280 ghế ngồi.

Các tàu LH3 và LH5 kết nối ga Hà Nội và ga Gia Lâm vào buổi sáng, còn tàu LH4 và LH6 sẽ hoạt động buổi chiều, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách tham quan lễ hội từ các khu vực khác nhau.

Trên những chuyến tàu đặc biệt này, ngành đường sắt đã dành riêng một số toa xe để làm khu vực sinh hoạt cộng đồng cho hành khách. Tại đây, không gian nghệ thuật đã được sắp đặt một cách khéo léo và lôi cuốn.

Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam Hoàng Năng Khang cho biết, đây là tuyến tàu trải nghiệm kết nối hai bên bờ sông Hồng. Tổng công ty Đường sắt Việt Nam sẽ tăng cường các toa tàu nghệ thuật đặc biệt, trên đó trưng bày các tác phẩm trong khuôn khổ triển lãm “Chuyển động ngoại biên”.

“Sau lễ hội, chúng tôi sẽ đánh giá mức độ quan tâm của du khách, cũng như hiệu quả của việc chạy tour đường sắt này trong việc thu hút du khách, làm sống lại di sản Hà Nội, từ đó sẽ có đề xuất để đưa tour trải nghiệm này hoạt động thường xuyên”, ông Hoàng Năng Khang cho biết.

Chú thích ảnh
Chuyến tàu đặc biệt mang tên “Hành trình di sản” đi từ ga Long Biên đến Nhà máy xe lửa Gia Lâm.
Chú thích ảnh
Trên tàu trưng bày các tác phẩm của triển lãm “Chuyển động ngoại biên” với những sáng tác được gắn cố định lên mặt kính của các ô cửa sổ tàu.
Chú thích ảnh
Mỗi ngày, có 4 chuyến tàu “Hành trình di sản” được tổ chức. Mỗi chuyến được thiết kế 5 toa chở khách, với 280 ghế ngồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sexviet88

sex

sex

sex

sex

sex

 

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

 

 

sex

sex

sex

 

sex

sex

 

sex

sex

DEV

SEX

SEX

SEX

jun88

motphim