Quang cảnh buổi làm việc
Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Phó Cục trưởng, Cục quản lý khu vực Tây Nam, Cục hàng không dân dụng Trung Quốc Lý Học Lợi thay mặt Đoàn công tác đã bày tỏ cảm ơn sự tiếp đón trọng thị của lãnh đạo tỉnh, ấn tượng về sự phát triển vượt bậc của Quảng Ninh thời gian qua. Đồng thời chia sẻ một số dự định, kế hoạch tìm hiểu và triển khai hợp tác, kết nối thúc đẩy phát triển dịch vụ, du lịch, xây dựng đường bay thẳng từ một số tỉnh, thành phố Trung Quốc đến Vân Đồn, Quảng Ninh.

Ghi nhận và đánh giá cao sự tin tưởng, quan tâm, lựa chọn Quảng Ninh để hợp tác của Cục hàng không dân dụng Trung Quốc, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cho rằng đây là đề xuất khả thi và phù hợp, chứa đựng nhiều cơ hội phát triển mới. Quảng Ninh sở hữu sân bay, nằm tại vị trí địa lý thuận lợi, trung tâm liên kết vùng, trung chuyển hàng hóa liên vùng và quốc tế. Tỉnh đang là trung tâm thu hút, chuyển dịch đầu tư của nhiều tập đoàn quốc tế, vốn FDI năm 2023 đạt kỷ lục, là 1 trong 3 địa phương thu hút FDI đứng đầu toàn quốc… Vì vậy, việc tạo kết nối hàng không sẽ là động lực quan trọng để rút ngắn thời gian, quãng đường di chuyển giữa các khu vực, các địa phương của hai quốc gia chia sẻ lợi ích, hợp tác liên lãnh thổ.

Trên tinh thần hợp tác toàn diện, Quảng Ninh mong muốn Cục hàng không dân dụng Trung Quốc cùng các hãng hàng không sớm mở các đường bay mới kết nối đến tỉnh. Quảng Ninh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất về thủ tục hành chính, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực, cung cấp các dịch vụ công tiện ích, môi trường đầu tư kinh doanh thông thoáng, thuận lợi, bình đẳng, minh bạch để các hãng hàng không khai thác và phát triển bền vững, lâu dài tại tỉnh.

Hàng không Trung Quốc tìm hiểu cơ hội hợp tác du lịch và kết nối với Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sexviet88

sex

sex

sex

sex

sex

 

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

 

 

sex

sex

sex

 

sex

sex

 

sex

sex

DEV

SEX

SEX

SEX

jun88

motphim