"Anh Hùng Hội Tụ" ngày ADNX Day - Sự kiện tri ân đem tin vui đến cho game thủ đang mong đợi JX2 Origin - ADNX Mobile - Ảnh 1.

Đối với các game thủ của các tựa game thuộc NPH ADNX, sự kiện họp mặt hàng năm là một yếu tố không thể thiếu. Đây là sự kiện thường niên của ADNX, được tổ chức với mục đích gia tăng tính cộng đồng cho người chơi, tạo ra một sân chơi cho các game thủ được hội ngộ với những “anh em bằng hữu” cùng kề vai sát cánh chốn “Võ Lâm”. Năm nay, sự kiện được tổ chức vào ngày 11/11, tại Trung tâm Hội Nghị Tiệc cưới The Adora Grand View, Thành phố Hồ Chí Minh.

"Anh Hùng Hội Tụ" ngày ADNX Day - Sự kiện tri ân đem tin vui đến cho game thủ đang mong đợi JX2 Origin - ADNX Mobile - Ảnh 2.

Sự kiện ADNX Day của NPH ADNX dành cho cộng đồng game thủ thuộc tất cả các tựa game của mình

Để đãi ngộ cho các game thủ, NPH ADNX đã mang đến nhiều món quà vô cùng hấp dẫn, đặc biệt. Ví dụ như người chơi có thể thực hiện check-in để nhận những đoạn code sẽ quy đổi ra vật phẩm trong game. Hay khi hoàn thành hết tất cả các thử thách, sẽ được nhận những vật phẩm như mũ, áo… Ngoài ra, còn có những cô nàng cosplayer cực kỳ xinh đẹp, hóa thân thành những NPC trong game để hỗ trợ, đồng hành cùng các game thủ xuyên suốt sự kiện.

"Anh Hùng Hội Tụ" ngày ADNX Day - Sự kiện tri ân đem tin vui đến cho game thủ đang mong đợi JX2 Origin - ADNX Mobile - Ảnh 3.

Sự kiện có rất nhiều trò chơi cho game thủ thể hiện khả năng và nhận quà

"Anh Hùng Hội Tụ" ngày ADNX Day - Sự kiện tri ân đem tin vui đến cho game thủ đang mong đợi JX2 Origin - ADNX Mobile - Ảnh 4.

Ông Lê Tuấn Anh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty Cổ phần ADNX

"Anh Hùng Hội Tụ" ngày ADNX Day - Sự kiện tri ân đem tin vui đến cho game thủ đang mong đợi JX2 Origin - ADNX Mobile - Ảnh 5.

Ca sĩ Khánh Phương xuất hiện tại sự kiện lần này

"Anh Hùng Hội Tụ" ngày ADNX Day - Sự kiện tri ân đem tin vui đến cho game thủ đang mong đợi JX2 Origin - ADNX Mobile - Ảnh 6.

Các game thủ tham dự sự kiện cũng rất nhiệt tình tham gia các trò chơi

Đặc biệt, một trong những nhân vật được mong chờ bậc nhất tại ADNX Day, bên cạnh các đại diện NPH, các nghệ sĩ sẽ trình diễn trong sự kiện, hay các game thủ, còn là vị “đại hiệp” đã sở hữu trang bị Vô Song đầu tiên của Kiếm Vương 1 ADNX Mobile. Theo như thông tin từ chính game thủ này chia sẻ, số tiền anh đã sử dụng để lên món trang bị này vô cùng lớn, đủ khiến người nghe “giật mình”. Cụ thể, con số được tiết lộ lên tới gần 1.5 tỷ Đồng.

"Anh Hùng Hội Tụ" ngày ADNX Day - Sự kiện tri ân đem tin vui đến cho game thủ đang mong đợi JX2 Origin - ADNX Mobile - Ảnh 7.

Ngoài ra, trong sự kiện, khán giả còn được tận hưởng những đoạn nhạc gợi nhớ lại một thời xa xưa cùng các tựa game thể loại kiếm hiệp, “cày cuốc” đình đám. Màn trình diễn của các ca sĩ như Châu Dương, Khánh Phương… cũng được anh em game thủ tham dự sự kiện hưởng ứng nhiệt liệt.

"Anh Hùng Hội Tụ" ngày ADNX Day - Sự kiện tri ân đem tin vui đến cho game thủ đang mong đợi JX2 Origin - ADNX Mobile - Ảnh 8.

Ông Lê Tuấn Anh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty Cổ phần ADNX giới thiệu về dự án JX2 Origin – ADNX Mobile

Cũng trong sự kiện này, nhà phát hành ADNX đã hé lộ thời điểm phát hành của bom tấn JX2 Origin – ADNX Mobile. Cụ thể, tựa game này dự kiến sẽ được phát hành vào cuối tháng 11 này và được xem là bom tấn “không thể bỏ qua” của làng game Việt những ngày cuối  năm 2023.

Tham khảo thêm thông tin về tựa game này tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/jx2originadnxmobile/

Nhóm cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/jx2originadnxmobile

Một số hình ảnh tại sự kiện:

"Anh Hùng Hội Tụ" ngày ADNX Day - Sự kiện tri ân đem tin vui đến cho game thủ đang mong đợi JX2 Origin - ADNX Mobile - Ảnh 9.

"Anh Hùng Hội Tụ" ngày ADNX Day - Sự kiện tri ân đem tin vui đến cho game thủ đang mong đợi JX2 Origin - ADNX Mobile - Ảnh 10.

"Anh Hùng Hội Tụ" ngày ADNX Day - Sự kiện tri ân đem tin vui đến cho game thủ đang mong đợi JX2 Origin - ADNX Mobile - Ảnh 11.

Có thể nói, sự kiện ADNX Day đã thành công mỹ mãn. Và chắc chắn, game thủ nào cũng mong NPH ADNX giữ vững “phong độ”, mang đến nhiều sân chơi mới cho các game thủ cũng như những sự kiện lớn hơn nữa, hoành tráng hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

okvip

okvip

hi88

miso88

okvip

okvip

hi88

miso88